Cầm xe ô tô nhanh chóng lãi suất thấp

Dịch vụ cầm xe ô tô cầm xe hơi là dịch vụ đang được rất nhiều cá nhân cũng như chủ doanh nghiệp đang sở hữu tài sản là xe ô tô lựa chọn. Ngoài ra, ô tô cũng là một tài sản có khả năng chuyển đổi thành khoản vay dễ dàng, giúp giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải một cách nhanh chóng.

cầm đồ ô tô

Tuy nhiên, nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ này có thể bạn chưa hiểu rõ các thủ tục cầm đồ ô tô hiện nay như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết của Phúc Việt Auto dưới đây để nắm rõ các điều kiện, giấy tờ cũng như quy trình cầm đồ xe ô tô nhé.

Dịch vụ cầm đồ ô tô cầm xe hơi là gì?

Như chúng ta đã biết, xe ô tô vừa là tài sản có giá trị lớn, lại vừa là một loại phương tiện dùng để phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều người. Chính vì vậy, trong những tình huống đặc biệt như khi cần tiền gấp, người chủ sở hữu hoàn toàn có thể cầm ô tô để giải quyết công việc.

Cầm xe ô tô là cầm cố ô tô tại cửa hàng cầm đồ để kí kết hợp đồng vay tiền hoặc gọi là hình thức vay thế chấp tài sản là xe ô tô. Theo đó người cầm xe ô tô giao xe ô tô cho hiệu cầm đồ để được vay một số tiền nhất định.

Việc cầm xe hơi tại cửa hàng cầm đồ phải được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng cầm đồ.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cầm đồ nhanh chóng và lãi suất thấp thì Phúc Việt Auto sẽ là địa chỉ lý tưởng bạn có thể tìm đến.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 10

Lý do bạn chọn dịch vụ cầm đồ ô tô tại Phúc Việt Auto

Phúc Việt Auto là địa chỉ cầm xe ô tô nhanh chóng tại HCM, Bình Dương và các khu vực lân cận, rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi những lý do sau:

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Trang bị bến bãi sạch sẽ rộng rãi, có mái che kín đáo…
 • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình.
 • Thủ tục hồ sơ cầm ô tô nhanh chóng, khách hàng được giải ngân nhanh hơn.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 • Hợp đồng cầm cố xe hơi có đầy đủ các điều khoản rõ ràng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng xe hoặc giấy tờ xe trong quá trình sang tên xe.
 • Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
 • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.

Thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo

 • Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi đến lấy xe hoặc hẹn khách hàng để trả xe, luôn có mặt đúng giờ.
 • Nhân viên của Phúc Việt Auto ngoài việc có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp.
 • Luôn thân thiện, tận tâm và chu đáo với khách hàng.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 4

Thủ tục cầm xe ô tô đang mua trả góp

Bên cạnh những băn khoăn về xe ô tô đang mua trả góp có cầm được không thì mối lo về thủ tục cầm xe cũng được nhiều người nhắc đến.

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp cũng khá đơn giản, không rườm rà yêu cầu quá nhiều hồ sơ như mọi người hay nghĩ.

Mọi người cần chuẩn bị

 • Chứng minh nhân dân/ CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Giấy đăng kiểm và cà vẹt xe ô tô
 • Hợp đồng cho vay
 • Khi xe còn thời gian bảo hành thì mang theo phiếu bảo hành để được hỗ trợ cầm với giá cao.

Lợi ích của việc cầm xe ô tô trả góp

Lựa chọn cầm đồ sẽ giúp khách hàng có thêm khoản tiền chênh lệch, số tiền này có thể xem như là vốn kinh doanh hoặc dùng như bất kỳ chi phí nào phục vụ cho nhu cầu của gia đình, bản thân.

Mức tiền cầm cố được cũng sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng của xe ô tô, đơn vị cầm đồ uy tín hay không.. thì người đi cầm sẽ sở hữu được một khoản tiền kha khá.

Hơn nữa việc đưa ra quyết định có mang xe ô tô trả góp đi cầm hay không thì còn phụ thuộc vào lãi suất và khả năng chi trả của mỗi khách hàng.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 5

Đối với cầm đồ ô tô do công ty đứng tên hoặc đang trả góp ngân hàng

Đối với xe ô tô mang đi cầm mà do công ty đứng tên thì hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty (bản gốc).
 • CMND/thẻ CCCD của Giám Đốc (bản gốc).
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô.
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô.
 • Mộc dấu của Công ty.

Lưu ý đối với xe ô tô do công ty đứng tên thì phải do Giám đốc hoặc Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị trực tiếp ký tên và đóng dấu trên hợp đồng cầm cố.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 6

Quy trình cầm đồ ô tô lãi suất thấp tại Phúc Việt Auto

Thông thường, một địa chỉ cầm xe ô tô lãi suất thấp đều sẽ có quy trình cầm đồ như sau:

 • Kiểm tra giấy tờ
 • Định giá tài sản
 • Thỏa thuận khoản vay
 • Làm hợp đồng cầm ô tô
 • Nhận tài sản và giải ngân khoản vay

Sau đó, nhân viên cầm đồ sẽ tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

Tại sao nên chọn dịch vụ cầm đồ ô tô của Phúc Việt Auto

Thay vì cầm cố tài sản tại những đơn vị thiếu uy tín, mức lãi suất cao và phải chịu nhiều rủi ro thì bạn hãy đến với Phúc Việt Auto, địa chỉ sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Lãi suất thấp nhất thị trường

Mức lãi suất cầm xe ô tô của Phúc Việt Auto được đánh giá là rất cạnh tranh, gần như là thấp hơn trên thị trường. Mức lãi suất này đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch tài chính để trả nợ và lấy lại xe ô tô nhanh chóng. Mức lãi suất sẽ được quy định rõ ràng, thống nhất trong hợp đồng dịch vụ.

Thủ tục an toàn, đơn giản và nhanh chóng

Khi đến với Phúc Việt Auto bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thủ tục, hồ sơ nhanh chóng và đơn giản. Quy trình được tinh gọn ở mức tối đa, các giấy tờ phải nộp rất ít, đảm bảo được sự công bằng cho cả hai bên.

Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài giờ làm việc. Tất cả các thủ tục đều công khai minh bạch, rõ ràng để tránh việc khách hàng băn khoăn, thắc mắc.

Hỗ trợ cầm nhiều loại xe

Phúc Việt Auto nhận cầm xe ô tô với đa dạng các dòng xe lưu thông phổ biến trên thị trường như Toyota, Lexus, Honda, Ford, Suzuki, Audi, Bentley,…Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng mang bất kỳ dòng xe nào đến với Phúc Việt Auto để cầm cố.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 7

Những điều cần lưu ý khi cầm đồ ô tô cầm xe hơi

Cũng giống như các sản phẩm thông minh khác, ô tô xuất hiện trên thị trường với các mẫu mã và hãng xe đa dạng, phù hợp với các tầng lớp trong xã hội cũng như đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.

Và khi chủ sở hữu gặp phải một vấn đề tài chính đột xuất, cầm đồ ô tô có thể trở thành một giải pháp tạm thời đến giải quyết vấn đề đó.

Bạn cần chuẩn bị gì khi cầm đồ ô tô

Địa chỉ cầm đồ sẽ đưa cho bạn một khoản vay dựa vào giá trị của ô tô, cũng giống như tất cả các tài sản khác một cách nhanh chóng, khắc phục tức thời vấn đề tài chính của bạn.

Trước khi cầm xe ô tô, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu chiếc xe của bạn.
 • Tất cả các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và giấy đăng ký xe đều phải được công chứng.
 • Chuẩn bị cả giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu….

Những điều cần lưu ý khi cầm đồ ô tô

Lưu ý đầu tiên chính là bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng uy tín và chất lượng của công ty hay địa chỉ cầm đồ trước khi tiến hành cầm xe ô tô. Địa chỉ đó có giấy phép kinh doanh hay đã đăng ký với cơ quan nhà nước chưa…?

Ngoài ra, tình trạng kho bãi, cách bảo quản tài sản của địa chỉ hay công ty cầm đồ cũng là một yếu tố cần quan tâm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất kho bãi cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá xem địa chỉ cầm đồ đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không.

Điều thứ ba là bạn cần thương lượng chính xác về giá cả cũng như thời gian cầm xe ô tô để có thể chuộc lại chiếc xe của mình.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 8
Ưu điểm khi cầm xe ô tô tại Phúc Việt Auto

Dịch vụ cầm đồ ô tô toàn quốc tại Phúc Việt Auto

Hiện nay, Phúc Việt Auto là địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin dùng nhờ các dịch vụ nổi bật vượt trội. Là đơn vị trong ngành chúng tôi luôn cố gắng để thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ bằng những lợi ích cho người sử dụng.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín tại TPHCM

Phúc Việt Auto luôn lắng nghe, thấu hiểu để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi cần một giải pháp cho những khó khăn về vấn đề tài chính.

Để đáp lại sự yêu mến từ quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách tối giản thủ tục, quy trình, giải ngân nhanh chóng để quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Phúc Việt Auto.

Dịch vụ cầm xe hơi nhanh chóng tại Bình Dương

Là một đơn vị cầm xe hơi uy tín tại Bình Dương, Phúc Việt Auto rất coi trọng tính chính xác và khoa học, vì thế quá trình làm việc của chúng tôi cũng tuân thủ theo quy chuẩn nhất định, đảm bảo chuyên nghiệp và rõ ràng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của Phúc Việt Auto làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thẩm định tài sản nhanh chóng, định giá tài sản lên đến 90% giá trị tài sản của bạn. Giúp bạn giải quyết nhanh mọi khó khăn về tài chính.

cam xe o to lai suat thap uy tin phucvietauto 3
Phúc Việt Auto địa chỉ cầm ô tô uy tín nhanh chóng

Lưu ý khi cầm xe ô tô không chính chủ

Khi các bạn đi cầm xe ô tô bạn phải lưu ý một số điều sau :

Lãi suất

Bạn phải biết chính xác lãi xuất, tránh trường hợp bạn vay lãi cao khó trả hoặc dẫn đến một số trường hợp không may xảy ra. Lãi xuất mỗi địa phương khác nhau nhưng dao động từ 2 đến 5%/ tháng, nhưng nếu cộng dồn các khoản phụ phí bảo quan, thẩm định…có thể tới 7-8%.

Giá thẩm định

Thường thì các địa chỉ uy tín sẽ không ép giá khách cầm ô tô không chính chủ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc bị ép giá nhé.

Một số xe ô tô cầm giá cao

Mặc dù các loại xe đều được các đi cầm đồ nhận tuy nhiên một số thương hiệu sản xuất xe ô tô cầm giá cao như : Suzuki, Mazda,Ford, Hyundai, VinFast, Toyota, Chevrolet..

Thủ tục cầm đồ ô tô không chính chủ

Nếu trường hợp ô tô bạn cầm cố mà trên cà vẹt xe không đứng tên bạn thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan sau:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của chủ tài sản/người cầm cố
 • Sổ đăng kiểm
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc
 • Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ thu mua trao đổi lên đời ô tô cũ tại đây

5/5 - (54 bình chọn)

Bài viết liên quan

Sale ô tô học trường nào, đào tạo bán xe hơi cầm tay chỉ việc

Những năm trở lại đây, thị trường tiêu thụ ô tô tại Việt...

Thuê xe 7 chỗ tự lái theo ngày giá tốt

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái theo...

Có nên mua xe ô tô thanh lý từ ngân hàng không?

Trong những năm gần đây, bên cạnh xe ô tô mới thì các dòng xe ô...

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng B2 hiệu quả nhất

Ô tô hiện nay là một phương tiện giao thông khá thông dụng....

Tư vấn mua xe ô tô cũ dưới 400 triệu

Bạn đang cần tìm một dòng xe ô tô cũ với tầm giá...

Nên mua ô tô cũ Sedan hay Hatchback

Ô tô cũ sedan hay hatchback là hai dòng xe được người dùng...

2 thoughts on “Cầm xe ô tô nhanh chóng lãi suất thấp

  • Phúc Việt Auto says:

   Ngoài ra còn có thể tìm “phúc việt ô tô cũ” trên google, tiktok, youtube và facebook để cập nhật thông tin mới nhất! Em cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *