Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng nhanh chóng giá cao

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng gần đây đang trở thành một dịch vụ khá HOT. Chúng chiếm được sự quan tâm của không ít người hiện nay.

Vậy đây là dịch vụ gì, nhu cầu thực tế ra sao và đâu là địa chỉ thu mua uy tín dành cho bạn? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết nhất ngay sau đây!

xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng là gì?

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng là việc nhận mua các loại xe ô tô vẫn còn đang trong thời gian trả góp cho ngân hàng. Tùy thuộc vào xe ô đó thuộc thương hiệu gì, mức độ cũ mới ra sao, để biết được giá trị xe ô tô đó là bao nhiêu sau khi các cửa hàng định giá tài sản.

Sự ra đời của dịch vụ này được rất nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bởi không ít chủ xe vì một lý do nào đó muốn bán đi chiếc xe của mình nhưng còn trả góp mà lại không đủ tiền tất toán khiến họ băn khoăn.

Bạn có nên bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng?

Bạn đừng quá lo lắng về chiếc xe đang trả góp ngân hàng của mình sẽ không bán được. Bạn hãy tìm một nơi thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng với giá cao, nhận tiền nhanh chóng như Phúc Việt Auto để giúp bạn xử lý các hồ sơ thủ tục trong việc chuyển nhượng nghĩa vụ trả góp ngân hàng từ phía bạn sang nơi mua xe.

Xe ô tô đang trả góp ngân hàng muốn bán phải đáp ứng điều kiện gì?

Để bán được xe ô tô đang trả góp ngân hàng thì xe của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Xe không bị đâm đụng làm hư hỏng nghiêm trọng.
 • Xe không bị thủy kích.
 • Xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị vi phạm pháp luật.
 • Xe không bị đại tu về động cơ và hộp số.
 • Xe đảm bảo các giấy tờ hợp lệ liên quan.

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho việc thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc khi bán xe ô tô cần phải cung cấp những giấy tờ gì cho bên mua, đặc biệt hơn là đối với xe ô tô đang trả góp ngân hàng thì có cần bổ sung thêm những giấy tờ gì không?

Đối với việc bán xe ô tô bạn cần phải chuẩn bị đủ những giấy tờ quan trọng để chứng minh việc sở hữu hợp lệ của bạn với tài sản của mình. Những giấy tờ đó bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân của chủ sở hữu xe ô tô.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Sổ đăng kiểm ô tô.
 • Các hợp đồng bảo hiểm ô tô (nếu có).
 • Giấy chứng minh xe đang mua trả góp còn thời hạn tại ngân hàng.

kia rio 2017 so san 300tr full cong nghe 1

Thông tin quan trọng cần chú ý khi bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Trong quá trình bán xe ô tô có rất nhiều vấn đề mà bạn cũng nên cân nhắc trước như định giá có hợp lý không, giải ngân có nhanh chóng không, các vấn đề pháp lý liên quan đến việc trả góp ngân hàng sẽ được xử lý như thế nào để giúp bạn được an toàn nhất. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Hợp đồng mua bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Có nhiều khách hàng nhận thấy được dịch vụ thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng với giá cao, nhận tiền nhanh chóng nên vội vàng ký kết, mà quên rằng phải xác nhận đọc lại các điều khoản trước khi ký kết.

Việc bán xe ô tô là một tài sản có giá trị cao, và đối với xe đang trả góp ngân hàng thì có thêm các ràng buộc pháp lý về mặt nghĩa vụ trả góp cho ngân hàng. Vì thế bạn cần xem xét các điều khoản cặn kẽ và cẩn thận nhất trước khi ký.

Nhiều nơi thu mua ô tô không uy tín, vẫn còn đánh lừa khách hàng với việc định giá cao, vì thế các bạn không nên chủ quan trong quá trình thực hiện ký kết hợp đồng mua bán.

kia rio 2017 so san 300tr full cong nghe 3

Biểu phí khi bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng là bao nhiêu?

Khi thực hiện việc bán xe ô tô, chủ sở hữu thường phải chịu 2% biểu phí trước khi sang tên tài sản. Nhưng có nhiều cửa hàng thu mua xe ô tô lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để tăng biểu phí lên đến 5 – 6%, vì vậy các bạn cần tìm hiểu trước các mức biểu giá, để xem biểu giá nào là hợp lý nhất nhé.

Chính sách khám lưu hành và đổi sổ lưu hành ra sao?

Bạn cần phân biệt 2 trường hợp liên quan đến sổ lưu hành dưới đây nhé.

Trường hợp 1: Người mua và người bán có cùng hộ khẩu tỉnh/thành phố, xe ô tô sẽ được giữ nguyên biển số hiện tại, người mua sẽ được sử dụng xe ô tô cho đến khi hết hạn trên sổ đăng kiểm, khi hết hạn thì xe ô tô phải đi đăng kiểm lại.

Trường hợp 2: Người mua và người bán có hộ khẩu khác tỉnh/thành phố, thì người mua sẽ phải đi đăng kiểm lại để đổi sổ lưu hành.

Định giá xe ô tô đang trả góp ngân hàng như thế nào?

Khi nhắc đến việc bán xe ô tô nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn trước một vấn đề đó là xe của mình có được định giá cao không, có được định giá sát với tình trạng thực tế của xe không.

Để biết được nơi mua xe có thẩm định đúng giá trị của xe ô tô hay không, thì trước hết bạn phải có kiến thức về thẩm định tài sản, để tránh các trường hợp bị người mua định giá tài sản thấp hơn giá trị hiện có.

Nếu bạn không có quá nhiều kiến thức để định giá xe ô tô, thì lời khuyên cho bạn là hãy đem đến những nơi thu mua xe ô tô và tìm ra mức định giá chung cho chiếc xe của mình.

kia rio 2017 so san 300tr full cong nghe 5

Thủ tục sang tên xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Thủ tục sang tên xe ô tô đang trả góp ngân hàng cũng giống như việc sang tên xe ô tô cùng tỉnh và khác tỉnh.

Sang tên xe ô tô cùng tỉnh

Nếu người mua và người bán cùng tỉnh hãy sang tên xe ô tô theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Làm hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Bước 3: Nộp lệ phí trước bạ
 • Bước 4: Sang tên, đổi chủ xe ô tô

Sang tên xe ô tô khác tỉnh

Sang tên xe ô tô khác tỉnh cũng có các bước tương tự như sang tên xe ô tô cùng tỉnh nhưng khác biệt ở chỗ rút hồ sơ gốc chuyển sang địa phương khác quản lý, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Làm hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Bước 3: Nộp lệ phí trước bạ
 • Bước 4: Rút hồ sơ gốc
 • Bước 5: Sang tên, đổi chủ xe ô tô.

Địa chỉ thu mua xe ô tô đang trả góp uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường về thu mua xe ô tô trả góp ngân hàng ngày càng phát triển, vì thế bạn có thể có tới vài chục lựa chọn khác nhau? Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp dành cho bạn.

Một trong những lựa chọn được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay chính là Phúc Việt Auto. Đây là địa chỉ uy tín không chỉ ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương mà ngay cả các tỉnh thành lân cận hay trên toàn quốc. Một vài ưu điểm nổi bật của đơn vị được kể đến như:

kia rio 2017 so san 300tr full cong nghe 13

Thu mua xe ô tô cũ uy tín nhất

Ô tô là một trong những tài sản có giá trị khá cao đối với mỗi người. Vì vậy dù là mua hay bán bạn cũng cần phải chọn được địa chỉ uy tín. Bởi chỉ có đơn vị đủ tin cậy mới đảm bảo được quyền lợi của bạn.

Hiểu rõ tâm lý và mong muốn của người tiêu dùng nên đơn vị luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Đến với dịch vụ của Phúc Việt Auto đảm bảo quý khách hàng sẽ đảm bảo uy tín, mọi giao dịch nhanh chóng và thủ tục tốt nhất.

Thu mua ô tô giá tốt nhất

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng điều mà khách hàng lo sợ nhất chính là bị ép giá. Bởi bạn chưa có đủ giấy tờ khi sang nhượng. Tuy nhiên đến với Phúc Việt Auto quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Chúng tôi tiến hành định giá xe đúng với thực trạng của xe, không ép giá, không thêm bớt. Mức giá đưa ra luôn rõ ràng và cao hơn so với thị trường. Từ đó đảm bảo xe của bạn sẽ được thu mua với mức giá tốt nhất.

Thủ tục nhanh gọn, quy trình chuyên nghiệp

Bên cạnh sự uy tín, mức giá thu mua cao thì đơn vị còn được đánh giá cao bởi sự nhanh gọn về thủ tục cùng một quy trình chuyên nghiệp. Mặc dù thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng có phần phức tạp hơn so với thông thường nhưng Phúc Việt Auto vẫn luôn được thực hiện nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có chuyên môn luôn thực hiện các thủ tục mua bán nhanh chóng, thủ tục tất toán ngân hàng đơn giản. Vì thế, quá trình mua bán diễn ra nhanh gọn, đơn giản nhất.

5/5 - (93 bình chọn)

Bài viết liên quan

Dịch vụ thu mua ô tô cũ tại Lâm Đồng

Với nhu cầu lên đời xe mới, nhiều người mong muốn được bán đi chiếc...

2 Comments

Thu mua ô tô cũ Cần Thơ thủ tục nhanh gọn

Để tránh gây lãng phí đồng thời tận dụng tối đa giá trị còn lại...

2 Comments

Dịch vụ thu mua ô tô cũ Bình Phước

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm thu mua ô tô...

Thu mua ô tô cũ Bình Thuận uy tín giá cao

Làm thế nào để bạn có thể bán xe ô tô của mình một cách...

Thu mua ô tô cũ Long An nhanh chóng giá cao

Thanh lý xe ô tô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng là nguyện...

Trao đổi thu mua xe 4 chỗ 7 chỗ giá cao

Làm thế nào để bạn có thể bán xe ô tô của mình một cách...

2 Comments

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Quang thọ

Shop có mua xe đang trả góp ngân hàng tại Thái Nguyên ko ạ

Admin

Anh chị đang cần mua bán ô tô cũ giá tốt vui lòng liên hệ Hotline/Zalo bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!